Kick off 2022- Chuyến đi cắm trại 2 ngày 1 đêm đầy ý nghĩa của Tam Hợp

Lý do tổ chức chương trình Kick Off

Chương trình Kick Off vào tháng 5 năm 2022, được diễn ra với tinh thần “VƯỢT CHÔNG GAI – VỮNG BƯỚC TIẾN”, Công Ty tổ chức chuyến đi lần này như một lời cảm ơn sâu sắc và cảm thấy rất may mắn khi có được toàn thể CBNV góp sức mình để vượt qua khó khăn trong thời gian vừa qua. Qua đó cũng hy vọng rằng, trên chặng đường về sau sẽ cùng mọi người đồng hành để Công Ty ngày càng vươn xa hơn.

Địa điểm Gạo Farmstay

Chương trình Kick Off với địa điểm thú vị là Gạo Farmstay. Không gian mới lạ, để mọi người có cơ hội trải nghiệm buổi cắm trại đặc sắc, vui vẻ và năng động để toàn thể CBNV gắn kết hơn. Từ đó cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh và luôn vững bước tiến đúng với slogan của chuyến đi lần này.

Tại đây, lưu giữ những phút giây thoải mái và thư giãn nhất của tất cả CBNV trong các trò chơi vui nhộn, bữa tiệc ăn uống nhẹ nhàng nhưng tạo được ấn tượng mạnh trong lòng của từng CBNV.

Gạo Farmstay – địa điểm tổ chức Kick Off lần này là một không gian xanh, nằm xa thành phố. Vừa yên bình khi được hòa mình với thiên nhiên cùng rừng xanh, ao hồ lại hoang dã, nhẹ nhàng. Giúp cho CBNV chúng ta thư giãn, vui chơi và nạp đầy năng lượng có nhiều cảm hứng hơn trong công việc.

Ý nghĩa của chuyến đi cắm trại

Công ty mong rằng, toàn thể CBNV có những giây phút thực sự thư giãn và thoải mái nhất sau giờ làm việc căng thẳng. Tạo cơ hội cho mọi người làm quen và giao lưu, xứng đáng với văn hóa hội nhập và phát triển của công ty.

Hy vọng rằng, sau chuyến đi đầy ý nghĩa này, tất cả CBNV có thêm cảm hứng, động lực để hoàn thành thật tốt công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *